Thi công vườn tường Đà Nẵng

Thi công vườn tường Đà Nẵng - thiết kế và thi công Vườn đứng Đà Nẵng 
Vườn đứng hay còn gọi vườn treo hoặc gọi vườn thẳng đứng là một khái niệm còn khá mới đối với những người đã quen với kiểu vườn truyền thống. Vườn đứng có thể hiểu như 1 loại vườn mới, cây xanh sẽ được trồng trong giá thể trên một mặt phẳng thẳng đứng như trên những bức tường thẳng đứng, cửa kính, hàng rào hay những khung gỗ, thép…Nhà thực vật học người Pháp Patrick Blanc là  người tiên phong khi tạo ra tường xanh đầu tiên trên thế giới.
- Thi công vườn tường Đà Nẵng
- Thi công vườn đứng cây thật Đà Nẵng
- Ngoài ra chúng tôi còn chuyên thi công tường cây giả Đà Nẵng
Luôn mang đến sự: Hài Lòng – Uy Tín – Chất Lượng.
 • Mr Tình: 0978498275 or 0916689952

   Người đặt nền móng cho xu hướng vườn tường ngày nay
   Vườn thẳng đứng đang là xu hướng phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam mang lại giá trị thẩm mỹ, sự tinh tếcho ngôi nhà của bạn. Là một công ty chuyên về thiết kế, thi công cảnh quan chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những bức vườn thẳng đứng độc đáo làm hài lòng khách hàng cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

   Để thu hút được khách hàng dẫn tới tăng doanh nhiều nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, quán ăn đã lựa chọn giải pháp đưa bức tường xanh vào trang trí bởi vẻ đẹp sang trọng và tính thẩm mỹ của bức tường mang đến.
   Bức tường xanh ngoài việc làm đẹp cho không gian nơi bạn làm nó còn giúp điều hòa, thanh lọc không khí mang đến cho bạn không gian trong lành mát mẻ.
   Các bạn đang có nhu cầu làm vườn tường đứng nhưng chưa chọn được đơn vị nào hãy đến với chúng tôi Công ty Quang Anh chuyên thiết kế thi công vườn tường đứng, cung cấp khay chậu trồng rau, module vườn tường đứng, vỉ thoát nước…
   Một số công trình chúng tôi thực hiện gần nhất.
    Thi công vườn tường tại Khu Đô Thị VSIP Quảng Ngãi

    thi công tại trường mần non
   Thi công vườn đứng nhà hàng
   VƯỜN TƯỜNG CÂY GIẢ ĐÀ NẴNG   Những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi có dự định làm vườn đứng tại nhà.
   Hỏi:  Vườn thẳng đứng  đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp của cây trồng trong vườn trong bao lâu? Trong quá trình đó tôi cần phải chú ý gì đặc biệt không???
   Trả lời: Thời gian yêu cầu tối thiểu đối với vườn thẳng đứng ít nhất là 03 năm, sau thời gian này khách hàng có thể yêu cầu thay đổi cây trên bề mặt hoặc có thể tự trồng thêm cây.

   Hỏi: Vườn thẳng đứng có khắc phục và cải tạo môi trường trong nhà không???
   Trả lời: Vườn thẳng đứng góp phần vào sự cân bằng độ ẩm tốt hơn và thậm chí có thể kiểm soát độ cân bằng này. Bên cạnh đó bức tường xanh này cũng sẽ hấp thu độc tố Co, Co2.. và tạo nhiều Oxy trong môi trường sống

   Hỏi: Cây xanh có được phủ kín bức tường ngay từ đầu khi mới trồng???
   Trả lời: cây xanh sẽ được phủ khoảng 90% diện tích bề mặt của bức tường ngày khi bắt đầu trồng để đảm bảo tính mỹ thuật.


   Hỏi: Một vài cây có hiện vàng lá hoặc héo trong một vài ngày đầu mới trồng thì liệu cây có sống và phát triển được không???
   Trả lời: Cây khi chuyển từ môi trường trồng đất sàng trồng bằng phương pháp thủy canh cần sự thich nghi nên ban đầu sẽ có những cây bị úa vàng vài lá già, việc vàng lá này là hoàn toàn bình thường vì sau khi cây thích nghi sẽ phát triển lá mới .

   Hỏi: Thi công vườn thẳng đứng với chi phí là bao nhiêu ???
   Trả lời: Vườn thẳng đứng được thi công và tính giá theo m2. chi phí giao động cho mỗi m2 từ 1,8 triệu đến 2,5 triệu. không bao gồm các phụ kiện như đèn chiếu sáng hoặc các thiết bị đường dẫn nước từ bên ngoài theo yêu cầu phát sinh của chủ đầu tư.

   Hỏi: Với vườn thẳng đứng này tôi có phải tưới cây và chăm sóc hàng ngày không???
   Trả lời: Với hệ thống tưới tiêu tự động thông qua hệ thống bơm tự động theo giờ chúng ta không cần phải tưới hay chăm sóc cây thường xuyên. Thỉnh thoảng nên tưới bề mặt lá cây bằng bình phun hoặc nhặt lá héo khô để vườn cây sạch và đẹp hơn.

   Hỏi: Cần bảo trì bao lâu 1 năm???
   Trả lời: Chỉ cần bảo trì 2 lần 1 năm liên quan đến việc cắt tỉa tạo dáng cho vườn cây

   Hỏi: Tường có bị ẩm ướt khi làm vườn thẳng đứng không???
   Trả lời: Không, vì vườn thẳng đứng là một hệ khung độc lập cách tường 3-5 cm và có vật liệu chống giữa vườn và tường.

   Hỏi: Tôi có cần bón phân cho cây không???
   Trả lời: Do vườn thẳng đứng trồng bằng phương pháp thủy canh nên trung bình 1 tháng đến 2 tháng mới cần bổ sung chất dinh dưỡng cho hệ thống thủy canh hồi lưu này. Trường hợp đặc biệt nếu làm vườn rau ăn thì trung bình 1 tuần hoặc 10 ngày phải tiến hành bổ sung dung dich thủy canh cho hệ thống đảm bảo cây rau phát triển đúng thời gian cho thu hoạch

   Hỏi: Tường của tôi có bị yếu hay nứt vỡ khi làm vườn cây trên tường???
   hoa-vuon-tren-tuong
   Trả lời: Vườn thẳng đứng là môt hệ khung độc lập và có sức nặng không đáng kể ( khoảng 20-25kg/ m2) nên không ảnh hưởng nhiều đến sự chịu lực của tường nhà.

   Hỏi: Rễ cây có mọc đâm vào tường được không???Trả lời: Khẳng định là không thể.

   Hỏi: Tôi có thể trồng cây hoa được không??
   Trả lời: Hoàn toàn được thậm chí toàn bộ vườn cây trồng hoa hồng. Tuy nhiên xin chú ý nếu cây trồng trong vườn thẳng đứng là cây theo mùa thì cũng sẽ úa tàn khi hết mùa và sẽ làm vườn của bạn xấu đi, hoặc bạn phải thay đổi cây khi hết mùa.

   Hỏi: Thi công vườn thẳng đứng bằng các vật tư gì - vật tư vườn đứng ??
   Trả lời: Có nhiều vật tư để thi công vườn thẳng đứng như:
   - Hệ modul nhựa JupiWall kèm hệ tưới nhỏ giọt
   - Hệ modul nhựa JupiWall tự tưới thông minh
   Túi trồng cây treo tường JupiBag.

   V: Giới thiệu một số kiểu vườn đứng đang thịnh hành hiện nay.
   - Vườn trên tường dạng cây leo:
   Sử dụng các loại cây leo có thể bám trên các dàn đỡ lắp đặt xung quanh tường nhà để tạo nên một màu sắc rực rỡ bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Với phương pháp này thì khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian do phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần sử dụng cây leo và để tự chúng phát triển phủ kín tường nhà. Tuy nhiên với phương pháp này thì việc tưới nước, cung cấp dinh dưỡng cho cây trong vườn trên tường là khá khó và đặc biệt là khó thiết kế theo kế hoạch đã định do để chúng phát triển tự nhiên.
   Dây leo sử quân tử trong khối khách sạn của Naman Retreat Resort Đà Nẵng
   - Vườn trên tường dạng modul:
   Với phương pháp này, người thiết kế sẽ sử dụng các modul nhựa JupiWall có sẵn với chất liệu tương ứng là nhựa hoặc kim loại. Sau đó dùng đất để trồng cây và tưới theo hệ thống nhỏ giọt. Phương pháp này sẽ giúp cho khu vườn được phát triển theo một thiết kế định sẵn và dễ dàng trong việc tưới tiêu và cung cấp dinh dưỡng.

   - Vườn trên tường theo phương pháp thủy canh:
   +,  Thủy canh ống dẫn:Người thiết kế sử dụng ống dẫn làm bằng nhựa UPVC xếp tầng, sau đó sử dụng hệ thống ống dẫn dung dịch cung cấp năng lượng cho toàn bộ cây xanh trong vườn.
   + Thủy canh bằng thảm vô cơ tổng hợp:Phương pháp này sẽ không sử dụng đất để trồng cây mà thay vào đó cây sẽ được đặt trong các túi trồng cây. Sau đó túi sẽ được đặt cố định trên tấm thảm vô cơ tổng hợp và không phân hủy. Hệ thống tưới tiêu tự động sẽ dẫn nước và khoáng chất tới tấm thảm và từ đó cung cấp cho cây.
   - Vườn trên tường bằng túi trồng cây Jupibag
   Sử dụng các túi trồng cây treo tường có thiết kế chắc chắn và đặt lên tường. Các túi này sẽ tương tự như chậu cây và khi tưới nước thì nước sẽ không thoát ra ngoài được. 
   Bài Viết có tham khảo nguồn từ internet

   vườn thẳng đứng ở đà nẵng,vườn tường đứng ở khách sạn hội an,vườn tường nhà phố quảng ngãi,tường xanh ở tam kỳ,phương pháp trồng cây trên tường,hướng dẫn làm vườn thẳng đứng,thiết kế vườn treo tường,thiết kế vườn cây ăn quả ở đà nẵng,thiết kế vườn và một số mô hình vườn,thiết kế vườn rau tại nhà ở đà nẵng,thi công vườn cây thẳng đứng,các bước thi công vườn thẳng đứng,cách làm vườn thẳng đứng,vườn thẳng đứng trong nhà,vườn lan thẳng đứng,thi công vườn trên tường,thiết kế vườn trên tường,giá thi công vườn thẳng đứng ở đà nẵng,Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế,Bình ịnh, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận

   Bài viết liên quan:

   Chia sẻ bài viết :

   Đăng nhận xét

    
   Hạt Giống Đà Nẵng