Bán củ hoa Lan Nam Phi fressia tại Đà Nẵng

Bán củ giống hoa Lan Nam Phi (fressia) ở Đà Nẵng - danaseeds shop hạt giống hoa ở Đà Nẵng
LAN NAM PHI (FREESIA) - LOÀI HOA CỦA SỰ TIN TƯỞNG VÀ NGÂY THƠ

Lan Nam Phi là một chi của khoảng 16 loài thực vật có hoa trong gia đình Iridaceae. Tên của nó được đặt theo tên của bác sĩ người Đức Dr. Friedrich Heinrich Theodor Freese vào cuối thế kỉ 19. Chúng là cây thân thảo có đường kính từ 1-2,5cm, chùm lá hẹp dài 10-30cm. Màu sắc của hoa rất đa dạng, từ trắng, tím, vàng đến đỏ và cam. Hoa lan Nam Phi nở quanh năm nhưng đạt đến số lượng nhiều nhất là vào mùa xuân.

Lan Nam Phi có nguồn gốc từ phía đông của miền nam châu Phi, từ Kenya xuống Nam Phi, hầu hết các loài được tìm thấy tại tỉnh Cape. Lan Nam Phi là loại hoa lan được bán phổ biến nhất trên thế giới, và tại Anh là hơn 110 triệu cây mỗi năm.
Lan Nam Phi là 1 loài hoa tượng trưng cho tình bằng hữu, sự tin tưởng và ngây thơ. Nó có một mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ. Mùi hương của nó thường xuất hiện ở nhóm hương đầu và hương giữa của các loại nước hoa dành cho nam và nữ.

Mùi thơm của lan Nam Phi là không thể so sánh được vì nó có chứa một ít hương cay nồng và hương hoa tươi mát tạo nên một mùi hương đặc biệt có thể nhận thấy ở khoảng cách xa. Trong thành phần chính của các loài lan Nam Phi có linalool, tạo sự tươi mát, phát ra hương hoa ngọt và hương gỗ cùng với hương cam quýt tinh tế. 

Lan Nam Phi nở hoa quanh năm nhiều nhất và đạt cực đại vào mùa xuân. 
Màu sắc rất phong phú và đa dạng với các màu chủ đạo: tím, đỏ, cam, vàng, trắng. Với kích thước đường kính của hoa khoảng 1,4 cm và dài khoảng 15 cm.

- Yêu cầu đất tơi xốp, thoát nước tốt
- Độ sâu gieo củ 5cm
- Khoảng cách trồng: 10x10cm
Bán củ hoa Fressia Lan Nam Phi tại Đà Nẵng, củ hoa lan nam phi giá bán bao nhiêu ở đà nẵng, hà nội, sài gòn, quy nhơn, thanh hóa, hoa lan nam phi fressia làm nước hoa cho nam nữ giới, cách trồng hoa lan nam phi

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

+ nhận xét + 2 nhận xét

04:49 11 tháng 2, 2016

Loại lan Nam Phi này
trồng mùa nắng được không chị?

00:23 12 tháng 4, 2016

ở thành pho HCM mua ntn ban

Đăng nhận xét

 
Hạt Giống Đà Nẵng