Hạt giống hoa Thanh Trúc Đà Nẵng

Những cơn mưa đầu mùa, những ngày nắng nóng, những cành phượng cháy đỏ, tất cả như báo hiệu một mùa hè sắp đến. Những bông hoa thanh trúc bé nhỏo có nguồn gốc từ Madgascar nên Thanh trúc còn được gọi là Dừa cạn Madgascar. Thanh trúc nổi bật với hai sắc trắng và tím. Ngày nay, cùng với tiến bộ công nghệ, Thanh trúc đã sở hữu nhiều sắc màu rực rỡ.

Thanh trúc là loài cây bụi sống lâu năm, là thực vật thân gỗ và có nhiều nhánh. Các lá hình bầu dục có lông mịn ở mặt dưới . Mỗi bông năm cánh, thanh trúc quanh năm đua nở.

Cách trồng và chăm sóc: Hạt Hoa Thanh trúc có thể dễ dàng trồng bằng cách gieo hạt, giâm cành. Hạt giống được ươm trong đất vườn trộn phân bón hữu cơ với tỷ lệ 1:1. Trong 5-7 ngày hạt giống sẽ nảy mầm và sau 2-3 tuần cây giống đã sẵn sàng để trồng ở vị trí mong muốn.
Đặt trong bóng râm và nước thường xuyên. Sau 2 tháng, thanh trúc sẽ tươi tốt và cho lứa hoa đầu tiên.

Tưới nước, cắt tỉa và bón phân thường xuyên để cây phát triển và ra hoa. Lưu ý, thanh trúc là cây ưa ánh sáng, do đó, đặt các chậu ở nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, nếu nắng quá thì che bớt cho cây.

Thời gian ra hoa 50-60 ngày, mùa vụ: Thu-Đông


Hoa thanh trúc nhiều mầu,Hoa thanh trúc cánh kép , hạt giống thanh trúc đà nẵng, thanh truc đơn, thanh trúc kép
Mua hạt giống hoa thanh trúc kép nhập khẩu đảm bảo tỷ lệ nảy mầm lên hoa cao. Tư vấn chăm sóc hoa thanh trúc kép ra hoa đẹp bền lâu

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
Hạt Giống Đà Nẵng