Hạt giống hoa bồ câu đơn Đà Nẵng

  Hạt giống hoa bồ câu đơn Đà Nẵng - hạt giống hoa bồ câu đơn mix màu
Hoa Bồ Câu hay Hoa mao lương hoàng liên ( để phân biệt với hoa mao lương vàng ), hoa sao Hoàng liên , hoa lâu đẫu, hay hoa rẽ quạt ....
  Tên tiếng Anh: Columbine
 Tên khoa học: Aquilegia vulgaris


Cây cao từ 40 cm đến 1 m, mọc thành cụm. Hoa lớn, có nhiều màu đẹp, nở từ tháng tư đến đầu tháng 7 Trồng hoa này ở nơi có ánh sáng mặt trời nhiều hoặc có một phần bóng râm, vào tháng 5 (nếu tách cây từ cụm ra), hoặc trồng vào mùa thu, khoảng 6 đến 9 cây / 1m².
 Cây cần loại đất nhẹ, giàu mùn, mát, dễ thoát nước. Tưới nước ít thôi, nhưng không nên để cho đất khô. Để giữ sức cho cụm hoa, nên cắt bỏ những cành hoa tàn, thêm phân ủ hoặc đất tươi xốp. Nếu cây hoa bị sâu, dùng thuốc từ hợp chất cơ bản Bacillus Thuringiensis .

 Theo một nhóm nghiên cứu người Mỹ, loài thực vật có tên khoa học là Aquilegia này có những chùm hoa biết thay đổi kích thước của ống mật để thu hút ong, bướm và chim sâu đến hút mật. Cách thức là, khi "biết" được một loài vật nào đang "thích" mình, hoa cỏ bồ câu sẽ tự điều chỉnh độ dài của ống mật sao cho phù hợp nhất với hình dạng chiếc vòi hút của "khách hàng" đó. Sự thay đổi này được ghi nhận là diễn ra rất nhanh và cấu trúc mới sẽ được ổn định trong một thời gian dài cho đến khi nào có đối tượng "khách hàng" mới thì hoa sẽ thay đổi tiếp. Đúng là, cây cỏ bồ câu đã biết "tiếp thị" hình ảnh của mình một cách hoàn hảo nhất!
bán hạt giống hoa Bồ Câu đơn Mix nhiều màu (Aquilegia Origami Mix) chất lượng cao nhập khẩu từ Nga tại Hà Nội và TP.HCM, đà nẵng,CỎ BỒ CÂU-SAO NHÁI-ANH THẢO; HẠT GIỐNG HOA BỒ CÂU MIX. ĐƠN HÀNG CỦA BẠN

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
Hạt Giống Đà Nẵng