Hạt giống hoa Ánh Dương

Hạt giống hoa ánh dương Đà Nẵng - Hạt giống hoa tại Đà Nẵng
Hoa Ánh Dương còn có tên gọi khác là Mắt nai, Mắt nhung, Mắt Huyền, Cát Đằng cánh, Dây Bông Cánh,... tên khoa học là Thunbergia alata, đây là một loài cây thân thảo sống lâu năm, thuộc họ Acanthaceae có nguồn gốc Đông Phi, ngày nay đã được phân bố trên khắp thế giới.
Hoa Ánh Dương có chiều cao 1,5 - 2,4 m nếu trồng chậu thì thấp hơn. Cây thích hợp với ánh nắng mặt trời hay nửa bóng râm. Hoa thường từ màu cam chuyển qua các màu đỏ-cam, cam-đỏ và vàng tươi với nhụy màu nâu-tím đặc trưng cho tên gọi. Hoa xuất hiện vào cuối mùa xuân hoặc đầu và giữa mùa hè và nở một lần nữa vào cuối mùa hè, đầu mùa thu.
Thân mềm rủ rất quyến rũ, tạo cảm giác mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà. Hoa Ánh Dương có cành song sinh với các lá xanh mọc đối. Mặt lá hơi nhám, cuống lá có hình trái tim, đầu lá nhọn như hình mũi tên.
Hoa Ánh Dương có thể trồng quanh năm và thích hợp được với nhiều loại thời tiết khác nhau rất thích hợp với thời tiết tại Việt Nam. Hoa ánh dương có thể trồng trong trậu treo hoặc tại các vườn có giàn leo, trồng leo ở ban công đều rất đẹp.
Hoa xuất hiện vào cuối mùa xuân hoặc đầu và giữa mùa hè và nở một lần nữa vào cuối mùa hè, đầu mùa thu.
Hoa nở vào cuối mùa xuân hoặc đầu và giữa mùa hè và nở một lần nữa vào cuối mùa hè, đầu mùa thu.

Thông tin :

- Cây thân leo, có thể trồng chậu treo hoặc trồng chậu cho leo thành giàn. Hoa nhiều màu rực rỡ, đường kính bông 4-6cm, ra hoa quanh năm
- Lượng nước trung bình
- Phủ hạt: không
- Ngày nảy mầm 4-5 ngày
- Ngày sang chậu 20-25 ngày
- Ngày ra hoa 50-60 ngày
- Chiều cao cây 150-200cm
hạt giống hoa hướng dương,hạt giống hoa hướng dương cao,hạt giống hoa hướng dương lùn,hạt giống hoa bồ công anh,bán hạt giống hoa anh túc,hạt giống hoa tphcm,hạt giống hoa hà nội,cung cấp các loại hạt giống hoa, hạt giống hoa ánh dương đà nẵng,hat giong hoa anh duong ban tai da nang, bán hạt giống tại đà nẵng, hội an, huế, quảng ngãi, quảng nam

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
Hạt Giống Đà Nẵng