Hạt giống dâu tây hoa hồng Đà Nẵng

(Hạt giống dâu tây Đà Nẵng)- Hạt giống quả Đà Nẵng
Đây là giống dâu tây rất đẹp, ko chỉ quả đẹp, mà hoa dâu tây cũng rất đẹp. Hoa màu hồng đậm, nhiều cánh, trên nền lá xanh thẫm, trông rất ấn tượng.
Loại dâu tây này phù hợp trồng trên đất thịt, thoát nước tốt, có thể trồng trong chậu, nhưng chú ý chọn chậu có lỗ thoát nước bạn nhé. Đường kính chậu tối thiểu là 15cm. Trồng ở chỗ nhiều ánh sáng, vì đây là loại cây ưa sáng.
Trồng cây dâu tây của bạn bằng đất trồng hữu cơ, trong các chậu nhỏ có lỗ thoát nước thật tốt. Dâu tây thích nghi tốt và phát triển mạnh mẽ trong các chậu nhỏ có đường kính tối thiếu 12 - 15 cm. Nhưng, nếu trồng cây trong chậu nhỏ, bạn sẽ phải ngăn chia và thay chậu thường xuyên hơn. Vì thế, loại chậu có đường kính 20 cm là lựa chọn lý tưởng nhất. Luôn đặt chậu cây dâu tây ở vị trí đón được nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp nhất, từ 6 - 8 tiếng mỗi ngày.
Nếu việc kiểm soát các con vật gây hại là vấn đề khiến bạn đau đầu, bảo vệ cây bằng cách che phủ lưới mắt cáo. Tấm lưới giúp ngăn chặn sự phá hoại của mèo, chim chóc...
Cung cấp chất dinh dưỡng cho cây hàng tuần với phân bón hữu cơ dạng hạt, nước rong/tảo biển... Đừng lo lắng về mùi tanh vì nó sẽ bay đi rất nhanh chóng. Thêm một ít phân bón vào đất sau mỗi lần thu hoạch quả. Quan sát bề mặt đất hơi se lại là lúc cần tưới nước. Tưới nước cho cây hàng ngày, bất kể ngày mưa hay nắng.
Thu hoạch quả khi các mắt đầy đặn, lớp vỏ tươi sáng và chuyển sang màu đỏ. Cuối cùng, hãy thưởng thức những quả dâu tây chín mọng, ngon và siêu sạch nào!

cách lấy hạt dâu tây,hạt dâu tây nằm ở đâu,cách trồng dâu tây bằng hạt,hạt dâu tây nảy mầm

gieo hạt dâu tây,gieo hạt dâu tây vào tháng mấy,cách ươm hạt dâu tây,hạt giống dâu tây,hạt giống Dâu Tây trắng (White Strawberry) chất lượng cao tại Hà Nội và TP.HCM. Dâu tây trắng hồng ,hạt giống dâu tây đà nẵng, hạt giống dâu tây hoa hồng đà nẵng

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
Hạt Giống Đà Nẵng