hạt giống dưa chuột khoai tây Đà Nẵng

Theo các trang rao bán hạt giống dưa chuột cực lạ này có nguồn gốc từ Ấn Độ sau đó được nhân giống trồng ở nhiều nước trên thế giới. Mặc dù thuộc giống dưa nhưng hình dáng của quả lại như... củ khoai tây.
Mặc dù vậy, vị của dưa chuột lạ lùng này vẫn ngọt dịu và mát, có mùi thơm của chanh, hạt và ruột bên trong vẫn giữ nguyên "bản sắc" của dưa chuột.
Điểm độc đáo của loại dưa này còn ở lớp vỏ xù xì, khá cứng, song lớp lõi bên trong lại mềm, mát. Tại nhiều nước, dưa chuột khoai tây dùng để làm salad, coctailk hoặc trang trí món ăn.
Ngoài ra, giống dưa này thích thích hợp trồng chậu, bồn nhỏ ở nhà đô thị. Dù lượng đất không nhiều nhưng chỉ cần cung cấp đủ nước, đặt cây nơi có ánh sáng tốt, dưa chuột khoai tây sẽ phát triển tốt.
Tuy nhiên, để hạt giống nảy mầm tốt, cần gieo hạt sâu khoảng 1,2cm, mỗi chậu nên trồng 4-5 hạt, cách hạt cách nhau từ 5-7cm.
 Tuy nhiên, người mua phải chọn hạt chắc, không bị sâu mọt. Khi trồng phải chú ý nếu có sương giá sẽ không tốt cho cây. Nên đặt ở ban công, nơi có nắng nhẹ, thoáng gió
hạt giống dưa hấu chuột, hạt giống dưa leo nhật bản,nộm dưa chuột cà rốt với tôm thịt ,Chị em đổ xô săn lùng dưa khoai tây giá chát,Hỗn hợp khoai tây, dưa chuột xóa tan quầng thâm mắt

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
Hạt Giống Đà Nẵng